Chào mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06/2016

Chào mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06/2016


Nhân dịp chào mừng Quốc tế thiếu nhi 01/06/2016, I Can Read đã tổ chức chương trình đóng góp sách để trao tặng cho Hội từ thiện trẻ em Sài Gòn. Được thành lập vào năm 1992, Hội đã giúp đỡ được nhiều trẻ em Việt Nam với những hoàn cảnh khó khăn được có cơ hội học tập và bắt đầu một cuộc sống tốt hơn. Những bé học sinh của I Can Read đã đóng góp được hơn 200 cuốn sách để đáp ứng nhu cầu đọc sách của các trường học của Hội từ thiện trẻ em Sài Gòn.

“Cám ơn I Can Read đã đồng hành cùng chúng tôi trên con đường thực hiện nhiệm vụ xóa đói giảm nghèo thông qua giáo dục và phát triển con người. Bằng cách tạo điều kiện cho trẻ có cơ hội được tiếp cận với giáo dục, đó cũng chính là lúc bạn trao tặng cho trẻ một món quà cuộc sống vô cùng quý giá. Đó cũng chính là cách giúp các bé và gia đình có cơ hội thoát ra khỏi vòng luẩn quẩn của đói nghèo và bảo đảm một cuộc sống tốt đẹp hơn trong tương lai.” (Chia sẻ của Hội từ thiện trẻ em Sài Gòn)

I Can Read tin rằng bằng sức mạnh của sách, các bé đã chia sẻ với nhau sức mạnh và lòng ham mê đọc sách ấy với các bạn kém may mắn hơn. Vào ngày Quốc tế thiếu nhi, các học viên của I Can Read đã đọc câu chuyện The Giving Tree (Cây táo yêu thương) để hiểu thêm về vẻ đẹp của việc sẻ chia trong cuộc sống. Và sau khi đọc cuốn sách ấy, các bé trở về nhà và quay lại với những quyển sách yêu thích trên tay và đóng góp vào hộp từ thiện. Khi được hỏi tại sao lại phải cho đi, chia sẻ cho các bạn khác, một bé học viên 4 tuổi đã trả lời:

“Bởi vì khi con cho đi một quyển sách cho các bạn thì thế giới sẽ tốt đẹp hơn”

 I Can Read rất ủng hộ Hội từ thiện trẻ em Sài Gòn với những nỗ lực của họ trong việc giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và mong rằng sẽ tiếp tục có được cơ hội cùng đồng hành với họ ở những chương trình khác trong tương lai. Để tìm hiểu thêm thông tin của Hội, bạn có thể truy cập vài website  www.saigonchildren.com

Xin chân thành cám ơn các bé học viên và các bậc phụ huynh đã đóng góp cho sự thành công của chương trình đóng góp sách của I Can Read!