Đăng ký học thử - I Can Read

VỀ I CAN READ

Chương trình Anh Ngữ Quốc Tế dành cho trẻ em từ 2.5 - 15 tuổi, được hàng triệu phụ huynh từ 9 quốc gia trên thế giới tin tưởng vì hiệu quả mà phương pháp Phonics và chương trình học mang lại.

Đồng hành cùng con

Chương trình dành cho chủ thẻ Sacombank

Học Bổng I Can Read

Giúp mẹ tiết kiệm, chia sẻ mối lo toan về tương lai cho con.

SỰ KHÁC BIỆT TẠI I CAN READ

Hơn 180,000 học viên I Can Read trên thế giới đã thành công, được phụ huynh tại 9 quốc gia tin tưởng lựa chọn I Can Read làm khóa học nền tảng cho con.


PHƯƠNG PHÁP ĐỘC ĐÁO

100% giáo viên bản ngữ

SỐ LƯỢNG TỐI ĐA 12 BÉ/ LỚP

HIỂU VỀ PHƯƠNG PHÁP PHONICS

Tại Việt Nam, I Can Read bắt đầu du nhập phương pháp học tối ưu này vào việc dạy trẻ học tiếng Anh. Phương pháp Phonics giúp trẻ bắt đầu bằng việc lắng nghe cẩn thận để xác định các đơn âm trong mỗi từ, giúp tạo nền tảng cho trẻ trong cách đánh vần và phát âm.

Phát triển âm vị

Bé được tiếp cận về mối quan hệ giữa âm- chữ, từ đó kỹ năng đọc sẽ dần được hoàn thiện.

Nghe và phát âm chuẩn

Trẻ được học cách nhận biết và tạo ra những âm thanh tạo nên các từ trong tiếng Anh.

ĐÁNH VẦN - TÁCH VẦN

Trẻ đọc từng âm và ghép chúng lại thành một từ hoàn chỉnh. Sau đó đọc thành từ và một âm hoàn chỉnh.

PHÁT TRIỂN 4 KỸ NĂNG

Từ hai kĩ năng nghe - nói, trẻ có nền tảng vững chắc để hoàn thiện kĩ năng đọc – viết.

GIÁO VIÊN CỦA CHÚNG TÔI

100% Giáo viên đến từ các nước bản xứ nói tiếng Anh như Anh, Mỹ, Cananda. Ngoài bằng cấp & kinh nghiệm giảng dạy, mỗi giáo viên đều phải trải qua khóa đào tạo bởi giám đốc học vụ chuyên môn.

PHỤ HUYNH CHIA SẺ

Chị Anna Ngọc

Sau thời gian 1 năm theo học tại đây, con trai tôi đã có nhiều tiến bộ trong giao tiếp tiếng Anh. Tôi rất vui và hài lòng vì đã chọn được một Trung tâm tốt. Không gian ở Trung tâm không rộng như các trung tâm khác nhưng thoải mái và đầy đủ tính chuyên môn. Giáo viên, trợ giảng và cả bác bảo vệ rất thân thiện, chuyên nghiệp và có chuyên môn tốt-giỏi. Tôi rất vui và trân trọng những gì trung tâm đã làm cho sự tiến bộ của con trai tôi!

Alex Ta

Con tôi hơi nhát và ít nói nên tôi chỉ định cho con học thử xem tnao. Con vào lớp gần như không nói câu gì nên tôi cũng không đăng ký ngay. Sau đó về nhà con đòi mẹ bật cho bài này bài kia để hát giống trên lớp và tôi cũng thấy bất ngờ vì con nhớ được khá nhiều. Hiện nay con đã học đc gần 6 tháng, tôi thấy con đến lớp vui vẻ, hoà đồng, cởi mở hơn nên tôi cảm thấy yên tâm. Tôi cảm ơn các thầy cô tại I Can Read.

Đăng ký học thử miễn phí


(chương trình dành riêng cho trẻ từ 2,5 đến 15 tuổi)

Quý phụ huynh xin vui lòng để lại thông tin bên dưới, đội ngũ tư vấn của của chương trình tại Hồ Chí Minh sẽ liên hệ với anh/ chị trong vòng 24 giờ