VỀ I CAN READ

I Can Read là Hệ Thống Anh ngữ Quốc Tế dành cho trẻ em từ 3 - 12 tuổi, được hàng triệu phụ huynh từ 9 quốc gia trên thế giới tin tưởng vì hiệu quả mà phương pháp Phonics và chương trình học mang lại.

Phương pháp luyện đọc của I Can Read - phương pháp Phonics giúp trẻ biết cách đọc những từ có nhiều chữ cái hay nhóm chữ liên kết với nhau lập thành những từ đa âm tiết thế nào cho đúng. Bắt đầu với những từ thật đơn giản, sau đó trẻ tiếp tục được học những nhóm âm phức tạp và dần tự tin hoàn thiện mình trên con đường chinh phục anh ngữ thành công.

SỰ KHÁC BIỆT TẠI I CAN READ

Hệ thống Anh ngữ I Can Read được thành lập dựa trên nghiên cứu của hai nhà tâm lý giáo dục Antony Earnshaw và Annable Seargeant từ năm 1995 – 2000. Chương trình học được cấu trúc một cách chặt chẽ, liên tục giữa các cấp độ và là hệ thống đầu tiên trên thế giới hướng dẫn cho trẻ học cách liên kết giữa các chữ cái và đơn âm một cách độc đáo. Hơn 180,000 học viên I Can Read trên thế giới đã thành công, được phụ huynh tại 9 quốc gia tin tưởng lựa chọn I Can Read làm khóa học nền tảng cho con.


Phương Pháp Phonics

Giúp con phát âm chính xác tất cả các từ tiếng Anh, ngay cả từ mới mà con chưa gặp bao giờ. Xây dựng nền tảng giao tiếp vững chắc ngay từ việc phát âm chuẩn

Môi Trường Học 100% Tiếng Anh

Đảm bảo bé luôn được tương tác với các giáo viên bản ngữ, giúp bé nói chuẩn, đúng ngữ điệu và nghe hiểu dễ dàng. Từ đó tự tin hơn trong giao tiếp.

Đề Cao Tính Tương Tác

Chương trình được thiết kế mang tính trải nghiệm, tương tác cao, không chỉ nâng cao tiếng Anh mà còn giúp trẻ rèn luyện kỹ năng mềm thông qua hoạt động ngoại khóa

CHƯƠNG TRÌNH NỔI BẬT

KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ

Học tại I Can Read, bé được kiểm tra và nhận đánh giá từ các giáo viên bản xứ, từ đó có một lộ trình phù hợp để phát triển Tiếng Anh cho trẻ

HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Tại I Can Read, trẻ được trải nghiệm lớp học phát âm miễn phí đồng thời được kiểm tra và nhận đánh giá từ các chuyên gia bản xứ. Từ đó có lộ trình giáo dục, phát triển Tiếng Anh phù hợp

ĐỊA ĐIỂM HỌC LINH HOẠT

Mạng lưới trung tâm trải rộng các quận nội thành Hà Nội, quý phụ huynh có thể thoải mái lựa chọn trung tâm thuận tiện nhất cho việc học của bé. Với chất lượng và hiệu quả vượt trội từ Phương pháp Phonics mang lại, I Can Read đang dần chiếm được sự tin tưởng của quý phụ huynh trong việc phát triển khả năng tư duy tiếng Anh cho trẻ em.

HIỂU VỀ PHƯƠNG PHÁP PHONICS

Phương pháp ngữ âm Phonics được chính phủ Anh khuyến nghị và triển khai áp dụng trong hệ thống giáo dục của quốc gia này nhằm cải thiện hiệu quả cách giáo viên dạy trẻ đọc, đánh vần và giao tiếp. Tương tự như các nước Singapore, Thái Lan, Malaysia,.. Tại Việt Nam, I Can Read bắt đầu du nhập phương pháp học tối ưu này vào việc dạy trẻ học tiếng Anh.

Từ ngữ được cấu thành từ các đơn âm ghép lại với nhau. Phương pháp Phonics giúp trẻ bắt đầu bằng việc lắng nghe cẩn thận để xác định các đơn âm trong mỗi từ. Việc này giúp ích rất nhiều cho trẻ trong cách đọc chữ và cách đánh vần.

Nghe và phát âm chuẩn

Kỹ năng nghe hiểu và nói được tập trung ngay từ bắt đầu học, giúp trẻ nghe tốt, nói, phát âm như người bản xứ.

Đánh vần - Tách vần

Đánh vần - Đây là lúc trẻ đọc từng âm và ghép chúng lại thành một từ hoàn chỉnh. Tách vần - Với phần này, trẻ sẽ học một từ và sau đó chia tách từ đó ra thành các đơn âm. Đây là lúc trẻ rèn luyện và cải thiện việc phát âm

Phát Triển Âm Vị

Bé được dạy về mối quan hệ tương hợp âm- chữ để nối kết cái âm được nghe và con chữ in trên mặt giấy.

Phát triển 4 kỹ năng

Khi nắm được quy tắc đánh vần Phonics, trẻ sẽ phát âm chuẩn, cải thiện và trau dồi đáng kể kĩ năng nghe – nói. Từ hai kĩ năng này, trẻ có cơ sở và nền tảng vững chắc để hoàn thiện kĩ năng đọc – viết.

HOẠT ĐỘNG TẠI I CAN READ

Học tại I Can Read, các bé sẽ được tiếp cận với môi trường học tập chuẩn Anh ngữ, được dạy phát âm và tham gia các hoạt động ngoại khóa cùng với các giáo viên đến từ các nước bản xứ nói tiếng Anh như Anh, Mỹ, Cananda. Ngoài bằng cấp & kinh nghiệm giảng dạy, mỗi giáo viên đều phải trải qua khóa đào tạo bởi giám đốc chuyên môn của I Can Read.


Đăng ký học thử miễn phí


(chương trình dành riêng cho trẻ từ 3 đến 12 tuổi)

Cùng bé trải nghiệm lớp học thử miễn phí để thấy rõ sự tiến bộ của bé. Đội ngũ I Can Read Hà Nội sẽ liên hệ với anh/chị trong vòng 24 giờ. Anh chị có thể liên hệ số hotline 0968690939 để được tư vấn thêm thông tin

    This is a required question
    This is a required question
    This is a required question
    This is a required question
    This is a required question
Đăng Ký Học Thử Miễn Phí