GIAO TIẾP TIẾNG ANH CHUẨN NHƯ NGƯỜI BẢN XỨ, ĐÂU LÀ THỜI ĐIỂM THÍCH HỢP CHO BÉ?

GIAO TIẾP TIẾNG ANH CHUẨN NHƯ NGƯỜI BẢN XỨ, ĐÂU LÀ THỜI ĐIỂM THÍCH HỢP CHO BÉ?


Theo nghiên cứu từ các nhà ngôn ngữ học trên khắp thế giới chứng minh rằng độ tuổi thích hợp nhất cho việc học ngôn ngữ nhằm phát triển tới mức thành thạo để giao tiếp lưu loát tự tin lẫn chính xác về âm tiết lại bắt đầu từ độ tuổi 2.5.

***Nhiều bậc phụ huynh cho rằng, với độ tuổi 2.5 thì làm sao các bé có thể “học” được tiếng Anh ?
Bản chất của ngôn ngữ chính là giao tiếp và giao tiếp thuộc về bản năng. Đến một độ tuổi nhất định, bản năng sẽ thôi thúc các bé làm quen và tiếp thu ngôn ngữ mới như chính cách mà chúng ta tiếp thu tiếng Việt những ngày còn rất nhỏ thông qua việc lặp đi lặp lại các từ ngữ, hành động nhằm xây dựng nhận thức từ đó thúc đẩy các bé lặp lại chúng một cách tự nhiên.

“Môi trường giảng dạy và đúng phương pháp chính là yếu tố quan trọng nhất”, theo Tiến sĩ Nguyễn Minh Đức, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Sự phát triển sớm của trẻ em . Môi trường càng tốt, các bé tiếp thu càng nhanh và càng thành thạo.
Điển hình, “hiện tượng nhí” – Đoàn Ngọc Minh Anh trong chương trình “Biệt tài tí hon” đã thể hiện khả năng giao tiếp tiếng Anh “như bản xứ” khi chỉ mới 5 tuổi là minh chứng rõ nét nhất cho việc giáo dục tiếng Anh từ nhỏ hoàn toàn là bước đi nền tảng và quan trọng nhất để phát triển tối đa khả năng giao tiếp sau này của bé.  Và bé Minh Anh đã rất may mắn khi được dạy dỗ và hướng dẫn bởi chính mẹ của mình là chị Liêu Thủy Tiên – vốn tốt nghiệp MBA tại Thụy Sĩ. Chị Tiên cũng đã chia sẻ song ngữ không phải là rào cản mà chính là chìa khóa kích thích khả năng tư duy và phản xạ nhạy bén cho các bé.

Tại I CAN READ Vietnam – có hơn 17 năm kinh nghiệm và đi đầu với phương pháp Phonics được nghiên cứu kĩ lưỡng và áp dụng tại 8 quốc gia trên khắp châu Á cùng với môi trường giảng dạy bởi 100% giáo viên bản xứ từ Anh-Mỹ-Canada, chúng tôi đảm bảo đem lại cho các bé môi trường tiếng Anh hoàn toàn tự nhiên tại Việt Nam nhằm kích thích bản năng ngôn ngữ cho các bé và xây dựng một nền tảng Anh ngữ vững chắc sau này.

>> Đăng kí học thử và kiểm tra trình độ tại I CAN READ ngay hôm nay để xây dựng một tương lai vững chắc cho các bé!

HCM: http://embietdoc.com/dang-ky-hoc-thu-hcm/

HN: http://embietdoc.com/dang-ky-hoc-thu-hn/