Những cuốn sách hay dành cho trẻ em

Những cuốn sách hay dành cho trẻ em


“There are many little ways to enlarge your child’s world. Love of books is the best of all” – Jacqueline Kennedy Onassis.

Đọc là một hoạt động mà tại I Can Read, chúng tôi tin là quan trọng nhất đối với bất kỳ người nào, bất kể tuổi tác.Nó là một thứ gì đó có thể biến những người lớn trưởng thành thành những đứa trẻ, các bé gái thành những cô công chúa xinh đẹp, những cậu bé nhỏ trở thành cướp biển và đó là một trong số ít những cách mà chúng ta có thể bước vào thế giới mới.

Với tư cách là phụ huynh, rất khó có thể tìm một cuốn sách hấp dẫn cũng như giáo dục cho con của bạn, đặc biệt là khi nó không viết bằng tiếng mẹ đẻ. Ông Eric Carle,tác giả cũng như một giáo viên tiếng Anh chia sẻ

Cuốn sách của ông có nhiều hình ảnh đẹp, sử dụng ngôn ngữ đơn giản và hầu hết đều có âm thanh vui nhộn. Ngoài ra còn có hàng trăm tài nguyên trực tuyến miễn phí và các bản vẽ có liên quan đến sách của ông có thể làm cho việc đọc thậm chí còn giáo dục hơn.

Một trong những cuốn sách phổ biến nhất của ông là “The Very Hungry Caterpillar”. Cuốn sách này nói về những điều hay mà một con sâu bướm ăn trước khi trở thành một con bướm và nó cũng bao gồm một số bước đếm cơ bản.

Cuốn sách cá nhân mà tôi yêu thích nhất là cuốn sách của ông “From Head To Toe”. Đây là một cuốn sách vui nhộn dạy cho trẻ em hành động cơ bản bằng cách sử dụng các loài động vật và nó cũng để các bé tự mình hành động.

Vậy còn bạn thì sao, bạn có những cuốn sách cá nhân yêu thích nào hãy kể cho chúng tôi nghe với!

Gráinne Curtin (Senior Teacher)

I Can Read Viet Nam